Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong [ Hậu Cung Như Ý Truyện] | Hocviencanboxd.edu.vn
Bài viết Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong [ Hậu Cung Như Ý Truyện] thuộc chủ đề về phim truyện đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện trong bài viết hôm nay nha !

Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong [ Hậu Cung Như Ý Truyện]


Clip với chủ đề “Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện”

Vốn là bộ phim thuần cung đấu, nhưng Hậu Cung Như Ý Truyện lại tránh những xung đột trực diện mà đó là một bầu trời chiến tranh ngầm. Mỗi một vị phi tần đều có những tâm cơ và mưu mô riêng của mình. Cái hay của bộ phim chính là đưa khán giả lạc vào một cuộc đấu trí – nơi đó chỉ cần những câu nói thôi cũng thể hiện đầy thâm ý.

Xem thêm: LỌ LEM SIÊU ĐẦU BẾP Tập 13

Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong [ Hậu Cung Như Ý Truyện]
Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong

1. “Trong cung này, người có thể bảo vệ thần thiếp chỉ có Thái hậu. Cô mẫu bệnh chết nhưng lời đồn chưa chắc đã biến mất. Thần thiếp phải sống mới có thể làm chứng cho Thái hậu bất cứ lúc nào”.

Mặc dù biết cái chết của cô mẫu – Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu là do bàn tay của Thái hậu Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn gây ra nhưng Như Ý (Châu Tấn) rất thông minh đã đứng ra làm chứng để xóa đi những nghi kỵ, đồn đoán của triều thần. Bởi cô biết, người mà Thái hậu muốn trừ khử là Ô Lạt Na Lạp Hoàng hậu chứ không phải bản thân mình.

Tự nhận thấy không có gia thế nhà ngoại chống lưng nên Như Ý đã nhanh chóng cầu hòa với Thái hậu. Cô đã tung ra chiêu bài để bảo vệ mạng sống khi nói ra câu nói này với Thái hậu: “Trong cung này, người có thể bảo vệ thần thiếp chỉ có Thái hậu. Cô mẫu bệnh chết nhưng lời đồn chưa chắc đã biến mất. Thần thiếp phải sống mới có thể làm chứng cho Thái hậu bất cứ lúc nào”.

Như Ý Truyện sắp hết, bạn có còn nhớ 11 câu thoại ấn tượng trong cuộc chiến tranh sủng sau đây? - Ảnh 2.

2. “Tình ý của ngươi, bổn cung đã sớm biết. Nhưng bổn cung không có cách nào báo đáp, nên chỉ có thể khắc cốt ghi tâm”.

READ  Hậu trường Như Ý truyện||134||

Đó là khi Như Ý biết chuyện Lăng Vân Triệt bị biến thành thái giám chỉ vì những nghi kỵ của Càn Long về mối quan hệ của hai người. Chẳng phải bất cứ ai cũng đủ khiến cho Hoàng hậu Như Ý phải rơi lệ. Những năm tháng gian khổ nhất của nàng, chỉ có Lăng Vân Triệt ở cạnh bên, im lặng mà che chở cho nàng. Chỉ tiếc là tình cảm ấy chỉ là “đúng người nhưng sai thời điểm”.

ospf là gì
thrill là gì
indiegogo là gì
chuột chù còn có tên gọi khác là gì
scribd là gì
faro ls là gì
researcher là gì
rail là gì
Như Ý Truyện sắp hết, bạn có còn nhớ 11 câu thoại ấn tượng trong cuộc chiến tranh sủng sau đây? - Ảnh 3.

3. “Hai chữ thanh bạch thần thiếp đã nói đến mệt nhoài rồi. Không cần Hoàng thượng phế thần thiếp, thần thiếp làm Hoàng hậu đã mệt mỏi rã rời rồi.”

Chỉ vì sự ghen tuông vớ vẩn, lòng nghi ngờ của đế vương đã đẩy Như Ý gặp phải những nhục nhã ê chề. Sau sự việc của Thủy Linh Lung là giọt nước tràn ly khiến cho nàng có thêm động lực để nói thẳng trực tiếp với Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) những suy nghĩ của mình. Hoàng đế nổi giận đùng đùng, một mực phế nàng. Thế nhưng, Như Ý đâu để Càn Long được lướt, nàng thẳng thừng tuyên bố ly hôn: “Không cần Hoàng thượng phế thần thiếp, thần thiếp làm Hoàng hậu đã mệt mỏi rã rời rồi!”.

Như Ý Truyện sắp hết, bạn có còn nhớ 11 câu thoại ấn tượng trong cuộc chiến tranh sủng sau đây? - Ảnh 4.

4. “Thần thiếp đã bầu bạn bên hoàng thượng nhiều năm, nay cắt tóc đoạn tình gửi lại cho Thanh Anh và Hoằng Lịch”

Ngay sau khi tuyên bố chán ghét với vị trí Hoàng hậu, Như Ý liền rút cây châm ra và cắt đi mái tóc nhằm đoạn tuyệt tình nghĩa phu thê với Càn Long. Đồng thời cũng gửi trả lại đoạn tình ý đó cho Thanh Anh và Hoằng Lịch năm nào.

Xem thêm: VÁN CỜ BẠC TỶ TẬP 28

Như Ý Truyện sắp hết, bạn có còn nhớ 11 câu thoại ấn tượng trong cuộc chiến tranh sủng sau đây? - Ảnh 5.

5. “Thần thiếp thật sự mong muốn tỉ tỉ còn sống, để hoàng thượng nhìn thấy tỉ ấy già đi, để xem hoàng thượng có còn yêu thương tỉ ấy hay không”.

Khi Càn Long đem Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) ra so sánh với Như Ý, người hâm mộ lại một lần nữa mong rằng Như Ý trả lời giống như cô mẫu năm xưa đã từng nói: “Thần thiếp thật sự mong muốn tỉ tỉ còn sống, để hoàng thượng nhìn thấy tỉ ấy già đi, để xem hoàng thượng có còn yêu thương tỉ ấy hay không”. Suy cho cùng, Như Ý và cô mẫu lại cùng một số phận, cô mẫu thì bị Thuần Nguyên Hoàng hậu ám, còn Như Ý lại bị Phú Sát Lang Hoa ám. Chỉ hận không thể ra đi sớm hơn để được đế vương thương tiếc.

READ  SỞ KIỀU TRUYỆN - TẬP 1
mộng ước phù hoa
phim hồng nhan tập cuối
phượng hoàng truyện tập 65
như ý phương phi tập 6
cưa đổ nàng ác ma
vô hiệu hoá bàn phím laptop
lee sang woo phim
xem phim nàng dâu đanh đá
tinh võ trần chân
hoàng hậu công lược
Như Ý Truyện sắp hết, bạn có còn nhớ 11 câu thoại ấn tượng trong cuộc chiến tranh sủng sau đây? - Ảnh 6.

6. “Bổn cung là hoàng hậu được Hoàng thượng đích thân sắc phong”.

Có lẽ đây chính là câu nói thể hiện rõ quyền uy của một vị Hoàng hậu. Khi Lệnh Hoàng Quý phi (Lý Thuần) được Càn Long sắc phong quản lý hậu cung, liền lộng hành, không xem ai ra gì. Như Ý liền lấy quyền hành của mình để xử tử vì những việc làm trái với cung quy của Vệ Yến Uyển. Nếu như nàng ta cãi cố rằng: “Bổn cung là Hoàng Quý Phi được Hoàng thượng đích thân sắc phong” thì Như Ý ngay lập tức đưa vị trí Hoàng hậu ra thị uy, Hoàng Quý Phi có tôn quý bao nhiêu cũng không bằng Hoàng hậu.

Xem thêm: Main Số Hưởng Em Nào Cũng Húp Để Lên Level Phần Cuối

Như Ý Truyện sắp hết, bạn có còn nhớ 11 câu thoại ấn tượng trong cuộc chiến tranh sủng sau đây? - Ảnh 7.

Hình Ảnh Về Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong [ Hậu Cung Như Ý Truyện]

Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong [ Hậu Cung Như Ý Truyện]
Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong

Các câu hỏi về Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện, bổn cung là hoàng hậu do hoàng thượng thân phong, bổn cung là hoàng hậu, thân phong là gì, bổn cung là gì, bổn cung là hoàng hậu do hoàng thượng thân phong tiếng trung, truyện bổn cung là hoàng hậu, bổn cung Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện, cung tiễn hoàng thượng, bổn cung muốn làm hoàng đế, bổn cung tiếng trung là gì, xu nu dich hau cung, ta là hoàng thượng, than y hoang hau Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

READ  tìm hiểu thông tin về Thận Hình Ty | "Lột trần" bí ẩn mà phim ảnh đã dối lừa khán giả | Quyền hạn lớn tới đâu?

Thống kê về bài viết này

Video “Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện” đã có 929 lượt xem, được thích 22 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:00:37, mọi người hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Bổn #cung #là #Hoàng #Hậu #Hoàng #Thượng #thân #phong #Hậu #Cung #Như #Truyện, [vid_tags]

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Bổn cung là Hoàng Hậu do Hoàng Thượng thân phong /Hậu Cung Như Ý Truyện từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem phim truyện tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/phim/

key: bổn cung là hoàng hậu do hoàng thượng thân phong, bổn cung là hoàng hậu, thân phong là gì, bổn cung là gì, bổn cung là hoàng hậu do hoàng thượng thân phong tiếng trung, truyện bổn cung là hoàng hậu, bổn cung, bản cung hay bổn cung, bổn cung là sinh mẫu hoàng tứ tử, bổn cung là hoàng hậu tiếng trung, bổn cung nghĩa là gì, bon cung la hoang hau, bổn cung là j, cung tiễn hoàng thượng, bổn cung muốn làm hoàng đế, bổn cung tiếng trung là gì, xu nu dich hau cung, ta là hoàng thượng, than y hoang hau

bổn cung là hoàng hậu do hoàng thượng thân phong
bổn cung là hoàng hậu
bổn cung là gì

One Response

  1. Ngân Phương
    Posted on 8 Tháng Mười, 2021

Give a Comment