Bí kíp phong thủy sức khỏe dễ áp dụng | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Bí kíp phong thủy sức khỏe dễ áp dụng , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Thứ Sáu, 12/05/2017 09:57 (GMT+07)

(hocviencanvox.edu.vn) Những bí kíp phong thủy sức khỏe cơ bản và rất dễ thực hiện giúp bạn có được chất lượng cuộc sống tốt hơn đem lại niềm vui, hạnh phúc nếu bạn áp dụng đúng.

Trong phong thủy, có mối quan hệ tình dục trực tiếp giữa sức khỏe và chất lượng năng lượng nhà ở và nơi làm việc của bạn. Nhiều gia đình và các bộ phận bị tác động bởi năng lượng thấp và trì trệ. thống kê chỉ ra rằng rằng rằng hầu hết năng lượng nhà cửa và các văn phòng đều dưới mức rất cần thiết để duy trì sức khỏe tốt cho những người sống hoặc làm việc ở đó.

Sau đây là một vài lời khuyên đơn giản phong thủy khả năng áp dụng ngay để nâng cao hơn sức khỏe và đem lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bí kíp phong thủy sức khỏe số 1: Nhận thức rõ mình đang hít thở cái gì

Vấn đề ô nhiễm không khí gần đây được nhắc tới mỗi lúc một nhiều nhưng chỉ một vài người biết rằng không khí trong nhà còn ô nhiễm hơn ở ngoài trời.

Trừ khi bạn sống hoặc làm việc trong một tòa nhà xanh thân thiện với môi trường còn gần như chúng ta phải liên tục sống và làm việc trong bầu không khí không tốt cho sức khỏe. trong lúc đó chất lượng không khí là ưu tiên số một trong phong thủy nếu muốn nâng cao hơn sức khỏe.

READ  Cách đặt bàn thờ hợp phong thủy, phát may mắn

cách dễ nhất để nâng cao hơn chất lượng không khí ở nhà hoặc văn phòng – đồng nghĩa với nâng cao hơn một cách đáng kể năng lượng phong thủy – là trồng những loại cây khả năng lọc khí. Bí quyết phong thủy cho sức khỏe này tuy đơn giản nhưng có kết quả rất lớn nếu bạn áp dụng.

Bi kip phong thuy de ap dung de cai thien suc khoe hinh anh

Bí kíp phong thủy sức khỏe số 2: dùng ánh sáng và màu sắc

Chất lượng của ánh sáng một cách tự nhiên, cùng với màu sắc của nó đều đem lại chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe của con người. Vì thế, phải đặc biệt lưu ý tới ánh sáng khi áp dụng phong thủy cho sức khỏe.

Ánh đèn tuy không phải là ánh sáng một cách tự nhiên nhưng cũng với sự hiện diện của ánh sáng rực rỡ, đẹp mắt cũng khả năng để nuôi dưỡng năng lượng của chúng ta.

Nếu hầu hết thời gian của bạn là ở trong phòng, hãy chọn loại đèn tốt, phù hơp để giúp bạn tái tạo năng lượng tốt hơn.

Trang trí thêm cho nhà hoặc văn phòng với những hình ảnh nghệ thuật sôi động, tươi trẻ, màu sắc tươi mới vì nó đem lại không khí vui vẻ hơn cho bạn và mọi người.

khả năng là sơn bức tường màu sắc hài hòa, có tính nghệ thuật hoặc cắm hoa tươi vì năng lượng của bạn sẽ nâng cao hơn rất nhiều với sự hiện diện của màu sắc và ánh sáng.


Bí kíp phong thủy sức khỏe số 3: Tạo không khí như ở spa trong phòng tắm của bạn

Để áp dụng phong thủy cho phòng tắm là điều vô cùng thử thách. Nhưng điều quan trọng là bạn phải thực hiện một cách đều và kiên định.

Muốn tạo ra cảm giác như spa trong phòng tắm thì bạn phải bắt đầu với việc phòng tắm phải sạch sẽ và gọn gàng. Sau đó, trang trí phòng tắm bằng những hình ảnh nghệ thuật để thoả mãn các giác quan của bạn.

khả năng dùng nến, hương thơm, hoặc bất kỳ vật dụng khác khả năng giúp có cảm giác hoàn toàn thư giãn. Điều này không những tốt cho sức khỏe của bạn, mà còn cho năng lượng phong thủy tổng thể của ngôi nhà.

Bi kip phong thuy de ap dung de cai thien suc khoe hinh anh 2

Bí kíp phong thủy sức khỏe số 4: Áp dụng phong thủy trong phòng ngủ

Hầu hết thời gian của chúng ta dành cho việc ngủ nên để đảm bảo sức khỏe bạn không thể bỏ qua việc tạo năng lượng tốt cho phòng ngủ.

Điều này rất quan trọng đối với bạn hạnh phúc, cũng như tình cảm đôi lứa, vợ chồng. Phong thủy phòng ngủ cũng cần sự nhất quán và kiên trì.

Phải đảm bảo phòng có ánh sáng một cách tự nhiên soi chiếu cả ngày, luồng không khí đơn giản lưu thông, không lưu trữ bất cứ thứ gì dưới gầm giường, giữ cho tủ quần áo sạch sẽ và ngăn nắp.

Một khi bạn nhận thấy sự khác biệt về sự nâng cao hơn sức khỏe và hạnh phúc khi thực hiện những việc này đảm bảo bạn sẽ vui vẻ dọn dẹp mỗi ngày để tạo năng lượng tươi mới cho gia đình.

MiMo

Các bạn đang xem : Bí kíp phong thủy sức khỏe dễ áp dụng | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Bí kíp phong thủy sức khỏe dễ áp dụng để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Bí kíp phong thủy sức khỏe dễ áp dụng của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ Tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

Give a Comment