Betaserc 24 là thuốc gì | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Betaserc 24 là thuốc gì thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Nếu bài viết – Betaserc 24 là thuốc gì – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

thuốc Betaserc 24mg là gì thành phần thuốc Betaserc 24mg công dụng của thuốc Betaserc 24mg chỉ định của thuốc Betaserc 24mg chống chỉ định của thuốc Betaserc 24mg liều dùng của thuốc Betaserc 24mg

*
Nhà sản xuất: Solvay Pharm – PHÁP Estore>
Nhà đăng ký: Solvay Pharm GmbH Estore>
Nhà phân phối: Estore>

Cơ chế tác động của betahistin về mặt công dụng điều trị thì chưa được nắm rõ. mặc khác, in vitro, betahistin tạo đơn giản cho sự dẫn truyền histamin do tác động đồng vận một phần trên các thụ thể H1, và công dụng ức chế các thụ thể H3.

Bạn đang xem: Betaserc 24 là thuốc gì

Betahistin làm giãn cơ vòng tiền mao mạch vì thế có công dụng gia tăng tuần hoàn của tai trong. Thuốc kiểm soát tính thấm của mao mạch tai trong vì thế làm sụt giảm tích tụ nội dịch bạch huyết tai trong. cùng lúc ấy nó cũng nâng cao hơn tuần hoàn não, gia tăng lưu lượng máu qua động mạch cảnh trong và động mạch đốt sống. vì thế, trên lâm sàng betahistin có kết quả trong điều trị chóng mặt và choáng váng.
Sau khi uống, betahistin được hấp thu nhanh và hoàn toàn. Betahistin được đào thải theo nước tiểu dưới dạng chất chuyển hóa là acid 2-pyridylacetic.
Nôn, chứng khó tiêu hóa, đau đầu. Dị ứng. Đau dạ dày nhẹ (công dụng này mất đi khi uống thuốc trong bữa ăn hoặc giảm liều).
cẩn trọng khi bệnh nhân hen suyễn. nhớ đừng nên dùng khi có thai. Bệnh nhân hen phế quản, tiền sử loét dạ dày (đường tiêu hóa).nhớ đừng nên dùng khi mang thai & trong suốt thời kỳ cho con bú.Trẻ
Betahistine là thuốc trị chóng mặt. Betahistine làm giãn cơ vòng tiền mao mạch vì thế có công dụng gia tăng tuần hoàn của tai trong. cùng lúc ấy nó cũng nâng cao hơn tuần hoàn não, gia tăng lưu lượng máu qua động mạch cảnh trong và động mạch đốt sống.
Sau khi uống, Betahistine được hấp thu nhanh và hoàn toàn. Betahistine được đào thải theo nước tiểu dưới dạng chất chuyển hóa là acide 2-pyridyl acétique.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Làng Của Gió, Ngôi Làng Của Gió Mobile

Thời gian bán hủy đào thải khoảng 3 giờ rưỡi.Thuốc được đào thải gần như hoàn toàn sau 24 giờ.AN TOÀN TIỀN LÂM SÀNG Dùng đường uống với liều khả năng tới 250mg/kg/ngày (chuột cống, chó) mà không thấy có công dụng ngoại ý.Tiêm tĩnh mạch, phải đến liều 120mg/kg/ngày (chuột cống, chó) mới bắt đầu thấy xuất hiện các dấu hiệu ngộ độc : buồn nôn, sau đó là các rối loạn có nguồn gốc thần kinh (giống các rối loạn gây ra bởi thuốc histamine).
Cơ chế tác động của Betahistine về mặt công dụng điều trị thì chưa được nắm rõ. mặc khác, in vitro, Betahistine tạo đơn giản cho sự dẫn truyền histamine do tác động đồng vận một phần trên các thụ thể H1, và công dụng ức chế các thụ thể H3 (mặt khác, Betahistine làm sụt giảm hoạt tính điện của các tế bào thần kinh đa sinape ở trung tâm tiền đình sau khi tiêm tĩnh mạch ở động vật).
Ðiều trị hội chứng Ménière. Hội chứng này thường được biểu hiện bằng chứng chóng mặt, ù tai, nôn ói, nhức đầu và đôi khi kèm theo mất thính lực.Ðiều trị chứng chóng mặt tác nhân tiền đình.

Xem thêm: Hố Ga Tiếng Anh Là Gì, Nắp Từ Vựng Chuyên Ngành Xây

1 đến 3 viên/ngày, chia làm nhiều lần, tốt nhất nên uống thuốc trong bữa ăn. Ðiều trị từ 2 đến 3 tháng.

*
*


Nguồn: internet

Các bạn đang xem : Betaserc 24 là thuốc gì | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Betaserc 24 là thuốc gì để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Betaserc 24 là thuốc gì của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết Hỏi Đáp Thắc Mắt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

READ  Stash Là Gì - (Từ Điển Anh

Give a Comment