Bài trí cây cảnh giúp ích cho việc học | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Bài trí cây cảnh giúp ích cho việc học , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Thứ Sáu, 24/10/2014 15:52 (GMT+07)

Phòng đọc sách là nơi yên tĩnh, vì thế, bắt buộc những loại cây bài trí trong phòng phải có công dụng an thần, tĩnh khí.

.

Bài trí cây cảnh giúp ích cho việc học. những loại cây cảnh ngắm lá đều thích hợp bài trí trong phòng đọc sách. Ví dụ, khả năng treo 1 giỏ hoa lan trên đỉnh của giá sách để những chiếc lá xanh tươi đua ra từ giỏ lan sẽ tạo sự hứng thú tuyệt vời. Trên bàn học khả năng bài trí điểm xuyết 1 giỏ cây cảnh nhỏ.

khả năng để giỏ lan trên đỉnh giá sách

Nếu diện tích của phòng đọc sách hơi nhỏ thì chọn bài trí những loại cây cỡ nhỏ có màu sắc và dáng đẹp như cây trúc (để ở trước án đọc hoặc trước cửa sổ).

Việc phối hợp hài hòa với sự rộng hẹp của căn phòng thể hiện 1 cách đầy đủ và toàn diện nghệ thuật bài trí những loại cây cảnh trong phòng.

Trước án đọc sách khả năng bài trí những loại cây trồng nước như: trúc phú quý (nhóm khoảng 3,5,7 cây) sẽ tạo sinh khí dồi dào, có lợi cho sự phát triển trí tuệ.

Trong phòng đọc sách, kỵ bài trí những loại cây thuộc họ mây, vì loại cây này dễ làm cho căn phòng trở nên ẩm ướt, khả năng làm cho tư duy bị rối loạn.

Tránh bài trí cây có gai nhọn, cây lá kim hay các cây hoa héo úa.

Ở vị trí tài vị trong phòng đọc sách, nên đặt những loại cây lá rộng để tụ tài, có ích cho công việc. Việc bài trí phòng đọc sách bắt buộc phải có sự thống kê kỹ càng. Chỉ cần chú ý 1 chút, bạn khả năng tạo nên sự hưng vượng cho sao Văn Xương (ngôi sao chi phối tài năng, trí tuệ của con người), cùng lúc ấy, phối hợp với khả năng văn chương sẽ khiến kết quả thi cử đỗ đạt hơn người.

(Theo Phong thủy vườn tược nhà ở cây xanh trong nhà)

Các bạn đang xem : Bài trí cây cảnh giúp ích cho việc học | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Bài trí cây cảnh giúp ích cho việc học để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Bài trí cây cảnh giúp ích cho việc học của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ Tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  Phong thủy nhà tốt lên nhờ chú ý ngoại cảnh

Give a Comment