Bài viết Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt? thuộc chủ đề về giải đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt?”

Apple đang trong quy trình tạo nên chiếc kính AR mang tên Apple Glasses sở hữu những công nghệ thông minh và tiên tiến của tương lai. Liệu siêu phẩm tái định nghĩa cả ngành thời trang và công nghệ này có gì đặc biệt? Hãy cùng Điện máy Xanh tìm hiểu ngay sau đây!

1Tên gọi

Kính AR của Apple khả năng sẽ được gọi đơn giản là Apple Glass. Đây khả năng không phải là cái tên đầy ấn tượng, nhưng nó lại vô cùng hợp lý

Chiếc kính AR của Google (Google Glass) đã mở ra một danh mục danh mục công nghệ mới với một cái tên mới. vì thế, việc Apple đi theo bước chân của đối thủ và dùng một cái tên quen thuộc thay vì tạo ra một danh xưng hoàn toàn mới, buộc người tiêu dùng phải làm quen trở lại là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tên gọi

2Thiết kế

Thông tin rò rỉ cho biết Apple Glass được làm bằng nhựa, mặc khác, vẫn khả năng cao Apple Glass được làm từ một loại kim loại nào đó.

Đáng chú ý, Apple sẽ thiết kế Apple Glass trông giống một cặp kính mắt bình thường hết mức khả năng, chứ không phải giống một món đồ công nghệ với thiết kế “khó cảm” như Google Glass trước đây.

READ  Ergonomic Là Gì – Ergonomics Là Gì

thiết kế

3Cách thức vận hành

Apple Glass sẽ vận hành tương tự như chiếc Apple Watch thế hệ đầu. Trong đó, phần lớn quy trình xử lý sẽ được thực hiện trên chiếc iPhone của người dùng.

và cạnh đó, sẽ có một màn hình trên cả hai mặt kính và Apple Glass sẽ không phải là kính râm. Nhiều khả năng, tác nhân nằm ở chỗ Apple chưa thể khiến màn hình vận hành như ý trên mặt kính tối màu.

Cách thức hoạt động ra sao

Apple Glass sẽ không được tích hợp máy ảnh vì lý do riêng tư. mặc khác, kính vẫn được trang bị cảm biến LiDAR, nhưng nó được dùng để đo không gian và khoảng cách trong các ứng dụng AR, không phải dùng cho nhiếp ảnh. Đây sẽ là một nước đi thông minh của Apple nhằm tránh những mối quan ngại về quyền riêng tư và bảo mật.

Kính thông minh Apple Glasses

Và cũng khả năng, kính cũng sẽ được điều khiển bằng ngôn ngữ cơ thể. mặc khác, điều này lại không mang đến cho người dùng cảm giác tiện cho lắm.

4Kết nối

Apple Glass được dự đoán sẽ có kết nối không dây và được điều khiển từ iPhone. Hầu hết các thiết lập hiển thị sẽ nằm trên điện thoại và bạn chỉ phải dùng cử chỉ tay trên kính cho một vài thao tác cơ bản. Điều này tương tự với các danh mục Apple Watch của họ.

vì thế, người dùng Apple Glass khả năng sẽ cần mang theo iPhone bên người để khả năng điều khiển chiếc kính AR của mình và Apple khả năng loại bỏ giới hạn này trong những thế hệ sau đó.

READ  Elevation Là Gì – Elevation Gain Là Gì

Kết nối

5Pin

Thông số về thời lượng pin của kính vẫn chưa được tiết lộ. mặc khác, Apple Glass sẽ sạc qua giao thức không dây, người dùng phải lật ngược chúng lại và đặt chúng lên giá đỡ bằng nhựa để sạc pin.

Pin

6Giá bán

Giá bán lẻ của chiếc kính AR này khoảng 499 USD (hơn 11 triệu đồng) cho bản cơ sở. Nếu bạn bị cận và muốn kính phù hợp với độ cận của mắt, bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản tiền nữa.

Nhiều người dự đoán Apple Glass tùy biến khả năng có giá lên đến gần 1.000 USD. Dù sao thì Apple vẫn muốn đảm bảo kính của họ có giá bán chấp nhận được đối với số đông người tiêu dùng, nếu không danh mục này sẽ không bao giờ thường nhật được. vì thế chúng ta sẽ chờ xem họ xử lý vấn đề này như thế nào.

Giá bán

7Ngày ra mắt

Theo nguồn tin cho biết, Apple sẽ công bố kính trong phần “One More Thing” của sự kiện ra mắt iPhone 12. Nhưng do tác động từ đại dịch Covid-19, nhiều khả năng Apple sẽ phải dời sự kiện dự kiến tháng 9 sang một thời điểm chưa định trước vào Quý 4/2020 hoặc Quý 1/2021, tuỳ thuộc vào tình hình.

Có nghĩa là Apple Glass khả năng sẽ được bán ra sau đó một năm, vào Quý 4/2021 hoặc Quý 1/2022.

Ngày ra mắt

Tổng hợp và tham khảo từ: John Prosser 

Với những tin tức đồn đoán như trên, hy vọng rằng Apple Glasses sẽ dần được hoàn thiện và tạo ra “địa chấn” toàn cầu. Cùng theo dõi những tin tức từ Điện máy XANH để đón chờ Apple Glasses nha!   

Các câu hỏi về Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
READ  Skincare là gì
Bài viết Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt?

Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Apple #Glasses #là #gì #Siêu #phẩm #thời #trang #và #công #nghệ #có #gì #đặc #biệt

Tham khảo thêm dữ liệu, về Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt? tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về Apple Glasses là gì? Siêu phẩm thời trang và công nghệ có gì đặc biệt? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment