Bài viết 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết”

1. Xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Các từ khóa và nội dung bạn tìm kiếm trên Facebook sẽ được lưu lại. Vì thế nếu cần bảo mật thông tin, bạn nên xoá chúng đi bằng cách bấm vào thanh search và chọn chỉnh sửa để xoá đi những từ khoá mà bạn muốn.

Facebook

2. Kiểm soát những hình ảnh được đánh dấu

Bạn không thể ngăn chặn không cho người khác tag mình trên Facebook, nhưng lại khả năng ngăn chặn những nội dung đó không được hiển thị trên dòng thời gian của mình. Chỉ cần truy cập vào menu Cài đặt -> Dòng thời gian và gắn thẻ để thiết lập theo ý bạn muốn.

Facebook

3. Hủy các bắt buộc kết bạn trước đó

Đôi khi bạn đã gửi bắt buộc kết bạn cho một ai đó nhưng hiện nay lại không muốn nữa thì bạn hoàn toàn khả năng huỷ lời mời đó đi bằng cách:

Đầu tiên, bạn nhấn vào icon Lời mời kết bạn và chọn Xem tất cả > Xem các lời mời đã gửi.

Facebook

Tại đây, bạn khả năng đơn giản huỷ những lời mời mà mình muốn.

Facebook

4. Kiểm tra hộp thư ẩn

READ  Cách mở khóa iCloud miễn phí 2018

Ngoài mục tin nhắn thông thường, Facebook còn có 1 hộp thư khác chuyên chứa các tin nhắn rác hoặc các tin nhắn từ những người chưa kết bạn. vì thế đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ một vài tin nhắn quan trọng từ bạn bè, đối tác.

Bạn khả năng truy cập vào đây bằng cách kích vào biểu tượng trò chuyện, nhấn Xem tất cả > Tin nhắn đang chờ, hoặc nhấn vào mục Khác và chọn Tin nhắn đã lọc.

Facebook

5. Tắt quảng cáo trên Facebook

Đôi khi những quảng cáo trên Facebook sẽ khiến bạn cảm thấy phiền phức, chiếm chỗ giao diện dùng. Để tắt quảng cáo đi, bạn khả năng vào Cài đặt > Quảng cáo, sau đó tắt bớt những thứ phiền phức này đi.

Facebook


Các câu hỏi về 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết

5 tuyệt chiêu sử dụng Facebook có thể bạn chưa biết Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #tuyệt #chiêu #sử #dụng #Facebook #có #thể #bạn #chưa #biết

Tìm thêm kiến thức về 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về 5 tuyệt chiêu dùng Facebook khả năng bạn chưa biết từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment