Bài viết 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết”

anh bia

Mẹo lên Facebook không tốn tiền cước 3G/4G

1

Với dịch vụ Facebook Flex, người dùng khả năng cập nhật trạng thái, bình luận, tương tác, nhắn tin với bạn bè thông qua phiên bản rút gọn mà không cần trả cước phí.

Xem thêm: Mẹo lên Facebook không tốn tiền cước 3G/4G

Cách troll bạn bè bằng 1 loạt app Facebook ảo cực bá đạo

2

Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một loạt ứng dụng Facebook ảo trên smartphone để troll bạn bè. Đây là những icon hình Facebook nhưng bấm vô lại không dùng được, cùng xem cách làm nha!

Xem thêm: Cách troll bạn bè bằng 1 loạt app Facebook ảo cực bá đạo

Cách quay màn hình iPhone mới nhất dành cho mọi người

3

Airshou đã không còn quá xa lạ với iFan. Với giao diện cùng cách dùng vô cùng đơn giản, AirShou giúp người dùng khả năng quay lại màn hình với chất lượng lên tới 1080P. mặt khác bạn còn khả năng xuất các đoạn video này ra cuộn camera của máy.

Xem thêm: Cách quay màn hình iPhone mới nhất dành cho mọi người

READ  Cách xem lại các story đã đăng trên Facebook chỉ dân chuyên mới biết

Cách đem những tính năng Android 8.0 lên smartphone của bạn

4

Android O được coi là bản nâng cấp “đỉnh nhất” từ Google, được cải tiến khá nhiều về cả tính năng và khả năng trải nghiệm của người dùng. Mặc dù đã có phiên bản dùng thử, nhưng chỉ vận hành được trên dòng máy nội bộ như Nexus hay Pixel. mặc khác hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách đem những tính năng hay trên Android O lên bất kỳ chiếc smartphone android khác.

Xem thêm: Cách đem những tính năng Android 8.0 lên smartphone của bạn

Cách tạo tài khoản Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng

5

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng nhất hiện nay. mặc khác, mới 15GB có lẽ là không đủ đối với một vài bạn ở đây. vì thế, mình sẽ hướng dẫn các bạn mẹo tạo cho mình một tài khoản Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng


Các câu hỏi về 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết

5 thủ thuật sử dụng smartphone chỉ chuyên gia mới biết Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #thủ #thuật #sử #dụng #smartphone #chỉ #chuyên #gia #mới #biết

Tham khảo thêm dữ liệu, về 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về 5 thủ thuật dùng smartphone chỉ chuyên gia mới biết từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment