5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV | Hocviencanboxd.edu.vn

Bài viết 5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV thuộc chủ đề về mẹo đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu 5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Rương Hiếm Genshin Impac

Video về Rương hiếm inazuma | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua

Clíp với chủ đề Rương Hiếm Ẩn Genshin Impact

Đảo Tsurumi là địa điểm mới nhất và kỳ bí nhất được thêm vào trong Genshin Impact. Khu vực này chào đón những người chơi với màn sương mù dày đặc làm xáo trộn việc khám phá, mọi người thể tham khảo Cách xóa sương mù đảo Tsurumi để dễ dàng làm nhiệm vụ.

Hiện tại, hòn đảo này cũng có nhiều rương báu nhưng sự tồn tại và vị trí của nó thì không nhiều người chơi biết đến. Hướng dẫn sau đây sẽ đi sâu vào các địa điểm người chơi có thể tìm thấy các kho báu đáng chú ý ở đảo Tsurumi trong Genshin Impact.

Xem thêm: headshot free fire ob31 cho android

Rương báu tại đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Rương đáng chú ý là một loại rương báu mới ở đảo Tsurumi, hoạt động gần giống như rương bình thường. Người chơi có thể mở nó sau khi chiến đấu với một số quái vật canh gác. Tuy nhiên, thay vì các vật phẩm hoặc Mora, người chơi sẽ nhận được một bản thiết kế đồ nội thất duy nhất từ ​​rương. Đây cũng là những gì người chơi có thể làm trong Serenitea Pot.

READ  Bất Ngờ OB37 khả năng Đem Cùng Lúc 2 Kỹ Năng Chủ Động, Test Best Mới Skill Chủ Động Đầu Tiên
Rương đáng chú ý là một trong những bổ sung mới sau khi ra mắt đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Rương đáng chú ý là một trong những bổ sung mới sau khi ra mắt đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Rương đáng chú ý không mang lại bất kỳ vật phẩm nào khác và những con quái vật canh gác rương cũng không quá khó để hạ gục.

Hơn nữa, màu xanh lá cây trên những chiếc rương mới này giúp chúng nổi bật hơn rất nhiều. Nếu muốn có mọi bản thiết kế của Inazuma, mọi người sẽ cần phải tìm và mở tất cả rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi. Tuy nhiên cách nó hồi sinh có thể khiến nhiều người bối rối.

Vị trí các rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi

Có 46 rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi và chúng sẽ tiếp tục xuất hiện trong khu vực, ngay cả ở vị trí bạn người chơi đã mở nó trước đó.

Quá trình này sẽ không ngừng xảy ra cho đến khi thu thập được tất cả các rương trên hòn đảo mới. Đáng chú ý nhất là ở điểm gần Statue of the Seven và nơi hành lễ. Người chơi cũng có thể tìm thấy một số rương đang hồi sinh tại Shirikoro Peak, Chirai Shrine và Autake Plains. Vị trí cụ thể các rương báu ở đảo Tsurumi sẽ được thể hiện trong bản đồ dưới đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bản đồ đánh dấu vị trí các rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi
Bản đồ đánh dấu vị trí các rương đáng chú ý trên đảo Tsurumi

Mọi người nên giữ cho đội hình của mình mạnh mẽ vì sẽ gặp phải nhiều kẻ thù. Khám phá Tsurumi sẽ ít thử thách hơn nếu đội hình có sẵn một nhân vật Electro như Raiden Shogun, Lisa, Traveler để thắp sáng Stormstornes và tránh lạc đường trong sương mù.

READ  TIN MAN UNITED 01/11:MU VẪN NÓNG VÌ KHEN CHÊ TỚI TẤP | NHỮNG TIẾT LỘ ĐẶC BIỆT SAU TRẬN ĐẠI THẮNG

Rương báu ở đảo Tsurumi sẽ hồi sinh

Như đã đề cập ở trên, một số rương đáng chú ý sẽ hồi sinh ở các vị trí nhất định. Chúng sẽ hồi sinh cùng lúc với quá trình thiết lập lại hàng ngày. Mọi người sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ rương nào nếu không lấy chúng trong nhiệm vụ chính của hòn đảo.

Tốt nhất nên kiểm tra lại đảo Tsurumi hàng ngày cho đến khi không thấy bất kỳ rương nào hồi sinh nữa. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số rương đáng chú ý không tái tạo lại, điều này làm cho hoạt động săn tìm rương báu ít phức tạp hơn một chút.

Kho báu tại Inazuma trong Genshin Impact

Tại quốc gia Inazuma trong Genshin Impact có khoảng 21 rương cao cấp với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều rương trong số họ bị ẩn và rất khó tìm thấy. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra vị trí của 7 rương khó báu cao cấp với nhiều vật phẩm hữu ích trong Inazuma.

Làng Konda

rương hiếm inazuma
rương hiếm inazuma

Làng Konda có một chiếc rương cao cấp được giấu dưới đáy giếng cổ. Người chơi sẽ khám phá được rương này khi thực hiện nhiệm vụ “Một câu chuyện kỳ ​​lạ ở Konda”. Vị trí chính xác của giếng là nằm giữa làng Konda và đồng bằng Byakko trên đảo Narukami.

Chiếc rương được cất trong một căn phòng đằng sau tấm khiên Electro bên trong hang động bí mật dưới giếng. Người chơi phải triệu hồi một Electrogranum để vượt qua lá chắn và vào căn phòng. Ở góc phòng, người chơi sẽ tìm thấy chiếc rương được giấu kín.

Dưới lòng đất Araumi

Trong tòa tháp bị vỡ tại Araumi Ruin, người chơi có thể tìm thấy một chiếc rương cao cấp khác được giấu dưới lòng đất. Tuy nhiên, mọi người cần đạt cấp 17 ở cây Sakura thần. Trong nhiệm vụ thế giới Cleansing Defilement, người chơi sẽ khám phá các địa hình ngầm bên dưới thị trấn bị phá vỡ. Mọi người có thể tìm thấy chiếc rương này và một Electroculus ẩn bên trong một căn phòng được che chắn dưới Ruin.

Empty Boat Of A Thousand Gates

rương hiếm inazuma
rương hiếm inazuma

Khi mở khóa miền Empty Boat Of A Thousand Gates, người chơi cũng đồng thời mở khóa một chiếc rương cao cấp ẩn sau khi giải được câu đố thứ hai. Rương sẽ xuất hiện ngay trước miền khi nhân vật tương tác với cơ chế mở khóa miền.

Núi Yougou

Trên núi Yougou, người chơi cần giải câu đố đá tiếp sức để có được một chiếc rương cao cấp. Mọi người phải sử dụng Đá tiếp sức để hoàn thành mạch Electro, lấy viên đá đã cho và dùng nó để thay thế Electro Seelie ở giữa không trung.

Sau đó, làm cho nhân vật bị điện giật từ đá tiếp sức để hoạt động như một viên đá tiếp sức khác. Tiếp theo, lướt qua để thay thế Electro Seelie ở giữa không trung để hoàn thành câu đố và lấy rương.

Xem thêm: Độ Nhạy OB31 Dành Cho SamSung

Rào cản ở núi Yougou

rương hiếm inazuma
rương hiếm inazuma

Có một chiếc rương ẩn đằng sau Đền Grand Narukami ở núi Yougou. Tuy nhiên, người chơi phải đạt được cấp 17 ở cây Sakura thần để đi qua kết giới. Lữ khách không thể nhìn thấy rương sau khi vào phòng mà phải quan sát bức tượng cáo phía sau điện thờ bằng lăng kính lưu niệm.

Đảo Violet Court

Sau khi mở khóa miền Violet Court, nhân vật được dẫn đến hòn đảo nhỏ để tìm một chiếc rương ẩn. Để làm cho rương xuất hiện, người chơi cần phá hủy tất cả các bình trên hòn đảo này. Sau đó, đánh bại boss Nobushi Kikoubam canh gác trên bãi biển để lấy chiếc rương cao cấp.

Arsenal ở Tatarasuna

rương hiếm inazuma
rương hiếm inazuma

Có một cái rương bị khóa trong Arsenal ở Tatarasuna. Người chơi cần tìm ba chìa khóa để mở cánh cổng Arsenal và lấy được rương báu. Dưới đây là ba vị trí của ba chiếc chìa khóa:

 • Bên trong lá chắn Electro dưới tòa nhà bị vỡ ở phía đông bắc của Tatarasuna.
 • Người chơi đi về phía bắc, đến điểm tham chiếu dịch chuyển ở phía đông nam của Tatarasuna và lướt xuống. Sau đó sẽ nhìn thấy một chiếc rương bình thường trên cây cầu gỗ bị gãy.
 • Trong cái rương thường đặt trên sân thượng của ngôi nhà bị phá nát gần lò Mikage.

Sau khi tìm thấy tất cả các chìa khóa, người chơi có thể mở cánh cổng Arsenal ở Tatarasuna. Hãy nhớ triệu hồi Electrogranum và tạo lá chắn để bảo vệ nhân vật khỏi môi trường điện.

Vị trí rương báu ẩn ở Inazuma

Inazuma có nhiều hang động, hòn đảo và ngõ ngách bí mật mà người chơi có thể chưa khám phá hết. Vì vậy, ngoài kho báu ở các địa điểm kể trên, Inazuma còn có những chiếc rương bí mật khác. Dưới đây 5 địa điểm đặt rương báu bí mật ở Inazuma mà game thủ có thể bỏ qua.

Trên đảo nhỏ ở phía tây Thành phố Inazuma

Kho báu ẩn đầu tiên ở Inazuma nằm dưới cát
Kho báu ẩn đầu tiên ở Inazuma nằm dưới cát

Rương bí mật đầu tiên nằm trên hòn đảo nhỏ ở phía tây Thành phố Inazuma. Từ Thành phố Inazuma, nhìn về phía Tây và mọi người sẽ thấy một hòn đảo nhỏ không có điểm tham chiếu dịch chuyển.

Để đến được hòn đảo nhỏ này, người chơi cần phải lướt đến hòn đảo từ vách núi cao ở thành phố Inazuma. Nhưng rương Exquisite sẽ không xuất hiện trên mặt đất mà cần phải đào ở vị trí trong hình này.

Đông Nam đảo Tatarasuna

Kho báu ẩn thứ hai ở Thành phố Inazuma là một kho báu thường, rương hiếm inazuma
rương hiếm inazuma
Kho báu ẩn thứ hai ở Thành phố Inazuma là một kho báu thường

Có một chiếc rương ẩn khác ở phía Đông Nam đảo Tatarasuna. Người chơi đi đến phía nam của Kujou Encampment để bắt đầu Nhiệm vụ Tatara Tales World.

Trong nhiệm vụ này, mọi người sẽ mở khóa pháo Kamuijima để bắn và phá vỡ rào cản xung quanh Mikage Furnace. Sau đó, chiếc rương sẽ lộ ra sau khi viên đá được phá vỡ. Nó ở phía đông của điểm dịch chuyển tức thời ở phía nam của hòn đảo này.

Trên đảo bí mật ở Pháo đài Mumei

Đảo Bí mật ở phía đông nam Pháo đài Mumei có một chiếc rương Luxurious
Đảo Bí mật ở phía đông nam Pháo đài Mumei có một chiếc rương Luxurious

Một trong những vị trí đặt rương bí mật mà nhiều người chơi chưa tìm thấy là hòn đảo nhỏ ở phía đông nam của Pháo đài Mumei.

Mọi người cần thu thập 4 Lost Text bị mất trên Đảo Yashiori để mở rương Luxurious. Để thu thập các Lost Text, người chơi phải giải các câu đố hoặc loại bỏ kẻ thù xung quanh các địa điểm. Sau đó, sử dụng Waverider để đi đến hòn đảo bí mật và mở khóa chiếc rương Luxurious ở Inazuma.

Trong hang động bí mật ở Đảo Watatsumi

Người chơi cần phá phần đá bên ngoài để nhận được kho báu, rương hiếm inazuma
rương hiếm inazuma
Người chơi cần phá phần đá bên ngoài để nhận được kho báu ở hang động bí mật trên đảo Watatasumi

Hang động bí mật trên đảo Watatasumi là một trong năm địa điểm cất giữ rương bí mật hàng đầu ở Inazuma. Có một điểm tham chiếu dịch chuyển gần hang động ẩn để đến đó nhanh chóng. Người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ Heart of Watatsumi để gỡ bỏ tấm chắn che lối vào của hang động trước.

Từ điểm tham chiếu, đi về hướng bắc một chút và lướt xuống, có hai bụi cây ở cửa hang. Vào hang động ẩn và tìm một góc khuất, sau đó phá đá để lấy rương Precious.

Núi Kanna trên Đảo Tsurumi

Game thủ có thể tìm thấy một bức tượng Thunderbird trên Núi Kanna trên đảo Tsurumi. Sử dụng Pinion tiện ích đặc biệt trên đó để hiển thị các biểu tượng phát sáng trên vách núi.

Sau đó, lướt để chạm vào các biểu tượng sáng lên này. Người chơi cần phải lướt và leo lên các bức tường núi để tiếp cận các biểu tượng chính xác, rồi chạm vào chúng. Sau khi kích hoạt tất cả các biểu tượng chính xác, một rương Precious sẽ xuất hiện.

Mọi người nên mở tất cả các rương này ở Inazuma để thu thập càng nhiều ấn lôi càng tốt. Điều này sẽ nâng cấp Sacred Sakura Tree. Tham khảo Hướng dẫn thu thập ấn lôi để nhận thưởng cây Sakura thần sẽ giúp nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Nếu đạt đến cấp độ 50 ở cây này, người chơi sẽ nhận được một vật phẩm cây Sakura trang trí mới trong Serenitea Pot 2.3.

Xem thêm: Mod Skin Free Fire Max OB31

Hình Ảnh Về 5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não Genshin Impact

5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm Không Nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV - 5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm Không Nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV
5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV

Ảnh minh hoạ cho 5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não, rương hiếm inazuma

Các bước có Rương Hiếm ở Inazuma Genshin Impact

Mời AE tham gia Nhóm Facebook của HydraTV : Hướng dẫn anh em tìm 5 rương hiếm, rương hiếm ẩn, rương hiếm giải đố hack não trong phiên bản genshin impact 2.0 Inazuma. Hello ae, Mình biết là còn nhiều rương hiếm khác nữa, khả năng trong quy trình giải đố làm nv ae đã gặp, nên mình đã bỏ qua mấy rương đó, đây là những rương k lquan lắm tới nhiệm vụ, khả năng ae chưa gặp, hoặc đã mở rồi, có ng mở rồi, có ng chưa mở, có người đang kẹt v.v… rất hy vọng thông tin trong video có ích cho hành trình khám phá inazuma của ae. cảm ơn mng
5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV
Anh em xem livestream/videos thì nhớ bấm đăng ký kênh nha, để Youtube thông báo khi mình ra video hoặc livestream. Cảm ơn nhìu.
UID GENSHIN IMPACT: 80821 8338
——————————————————————-
。^◕‿◕^。 Nếu bạn muốn giúp mình:
Số tài khoản 256.927.069 | BUI THANH DAT | ACB Bank

——————————————————————-
📺 HYDRATV GENSHIN IMPACT: ►
📺 HYDRATV Tôi là Đạt09: ►
🏰 Discord Giao Lưu: ►
🎮 Nhóm “kín”: ►
💬 Follow Fanpage: ►
——————————————————————-
LỊCH STREAM GAME: ► 21h30
——————————————————————-
Genshin Impact Official Links:
DISCORD :
YOUTUBE :
WEBSITE :
——————————————————————-
#genshinimpact, #genshin_impact, #Hydratv, rương hiếm inazuma

Các câu hỏi về rương cao cấp genshin

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5 rương hiếm inazuma Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết chìa khoá tatarasuna, rương hiếm, hang động dưới đền narukami Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tất cả rương trong genshin impact Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết vị trí đền địa linh inazuma, rương cao cấp genshin Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về chìa khoá tatarasuna

Video “5 rương hiếm inazuma Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV” đã có 91619 lượt view, được like 2852 lần, được đánh giá 4.97/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:13:13, chúng ta hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: rương hiếm inazuma, đá giữ điện genshin, rương ẩn inazuma, rương inazuma, chạm vào chuôi kiếm genshin impact, đi đến hang động bên dưới đền narukami, cách mở cửa hàng lưu niệm ở inazuma, vị trí rương hiếm genshin impact, các rương hiếm trong genshin impact, giải đố inazuma.

Tra cứu thông tin về hang động dưới đền narukam genshin, tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về rương hiếm inazuma 5 Rương Hiếm Ẩn, Giải Đố, Hack Não | 5 Rương Hiếm nhớ đừng nên Bỏ Qua ở Inazuma Genshin Impact HYDRATV từ trang Wikipedia.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/thu-thuat/cach-hack/

truy vấn:  giải đố đảo tsurumi, rương ở inazuma, rương siêu cấp genshin impact, đạt rất nghiêm túc, rương hiếm genshin impact, cách xóa sương mù đảo tsurumi, hoàn thành câu đố của tượng watatsumi, đền địa linh inazuma, rương hiếm genshin, rương kỳ dị inazuma, vị trí các rương hiếm trong genshin impact, bờ nazuchi genshin impact, hoàn thành câu đố tượng watatsumi, đảo tatarasuna, cách vào hang dưới đền narukami, cách qua inazuma, rương hiếm vực đá sâu, đi đến hang động dưới đền narukami, câu đố tượng watatsumi, tìm 3 chìa khoá ở tatarasuna, genshin impact rương hiếm, giải đố genshin impact, đảo tsurumi ở đâu, lôi linh đảo watatsumi, mở điểm dịch chuyển dưới nước inazuma, chìa khóa đền địa linh inazuma, vị trí rương genshin impact, 3 chìa khóa ở tatarasuna, giải đố đảo watatsumi, cách mở map inazuma, nhiệm vụ ẩn đền narukami, khám phá đáy giếng genshin, khám phá đáy giếng genshin impact, cách đi đến inazuma

Comments (47)

 1. HydraTV: Đạt Rất Nghiêm Túc
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 2. Tuấn Thái
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 3. Minh Trần Quang
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 4. Quỳnh Như
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 5. Chiến Trần Đình
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 6. Chiến Trần Đình
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 7. Thanhtoan Quach
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 8. Tấn Vũ Nguyễn
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 9. Ông kẹ Ôki
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 10. Sàn thao tác solar năng lượng mặt trời
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 11. LTH_HỮU
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 12. Tường Nguyễn
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 13. trong nguyen
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 14. Thư Trần
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 15. Rayser K
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 16. Ma Ranh
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 17. Thành Đạt 06
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 18. Cún
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 19. YASUO BOT
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 20. Mitchy Khang
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 21. van minh
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 22. An Phi
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 23. Minh Nhật
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 24. Quyền Đình
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 25. Minh Quân Trần
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 26. #TrườngChánĐời
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 27. F2P•Player
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 28. dung nguyen
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 29. Tân Huỳnh
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 30. Quản Trọng Hiếu
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 31. 48. Ngô Trí Tuyển 95
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 32. Dương Đình Lâm
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 33. Đoàn Thanh Tùng Võ
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 34. Truong Nguyen Van
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 35. minh linh
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 36. 43 - Nguyễn Đình Nguyên Vũ
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 37. Mia Phương Anh
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 38. TROC Gaming
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 39. Hoàng Nguyễn quý
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 40. 7A12 - 34 - Võ Bảo Uyên
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 41. huy vo
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 42. Nhân Lê
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 43. Ichino Kariya
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 44. Tính Trịnh
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 45. Phương Linh Nguyễn
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 46. Việt Hoàng
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021
 47. Kajma Tọt
  Posted on 27 Tháng Mười, 2021

Give a Comment