Bài viết 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ thuộc chủ đề về thủ thuật hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : “3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ”

Facebook là một trong số những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng tài khoản người dùng cực khủng, cùng với các tiện ích và dịch vụ khá tuyệt vời mà họ đang cung cấp cho chúng ta.

Xem thêm: Sao lưu video trên kênh Youtube lên Google Drive

Ngoài những tính năng cơ bản của một trang mạng xã hội như chia sẻ tin tức, chia sẻ hình ảnh, Startus và chia sẻ Video ra thì Facebook còn tích hợp thêm tính năng Live Stream (phát Video trực tiếp) để hỗ trợ người dùng quảng bá danh mục hay đơn giản chỉ là các Video thực tế, các video vui… mà người dùng họ đưa lên..

Chính vì thế mà mỗi ngày có đến hàng ngàn hoặc thậm chí hàng chục triệu video được đăng tải lên trang mạng xã hội này.

Tất nhiên trong số đó sẽ có rất nhiều video tào lao, nhưng cũng không ít video vui nhộn và có ý nghĩa với bạn đúng không ?

Bạn đang muốn tải về một vài Video hay trên Faecbook để có dịp mang ra coi lại, nhưng bạn không biết cách Download như thế nào ?

Vâng ! Theo mặc định thì Facebook chỉ cho phép chúng ta xem Video trực tiếp trên trang của họ thôi và nếu như bạn muốn tải một Video nào đó về máy tính thì chỉ khả năng dùng trình duyệt web Cốc Cốc hoặc dùng một phần mềm nào đó hỗ trợ tính năng bắt link download Video để tải về.

Còn nếu như bạn đang dùng các trình duyệt khác để lướt web và truy cập Facebook ví dụ như Google Chrome, Firefox , Safari hay là Microsoft Edge thì không tích hợp tính năng đó.

Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ để các bạn khả năng thực hiện download Video trên Facebook về máy tính một cách đơn giản trên tất cả các trình duyệt mà không cần bất cứ phần mềm hỗ trợ nào cả.

I. Làm thế nào để tải video trên Facebook?

Như mình đã nói bên trên, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc bắt link download hoặc các phần mềm getlink để download trên các trang mạng xã hội.

mặc khác, nếu máy tính bạn không có sẵn các phần mềm này thì bạn khả năng áp dụng các cách đơn giản sau đây:

Thực hiện lấy URL video: Mở video mà bạn muốn tải lên => sau đó copy URL của video trên thanh Address là xong.

download-video-tren-facebook-khong-can-phan-mem-1

tải video facebook, cách tải video trên facebook

[CẬP NHẬT THÊM] Blog chia sẻ kiến thức mới phát triển thêm một công cụ hỗ trợ bạn tải video trên Facebook cực kỳ đơn giản, không những thế bạn còn khả năng tải video trên Youtube, TikTok, Instagram…. và hơn 40 nguồn khác. Bạn hãy truy cập vào X2 Tools Online để trải nghiệm nha 🙂

#0. Download video trên Facebook với snapsave.app

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ này: https://snapsave.app/vn

+ Bước 2: Bạn dán link video Facebook mà bạn muốn tải vào => sau đó nhấn vào nút Tải xuống như hình bên dưới.

cach-tai-video-tren-facebook-khong-dung-phan-mem-1

+ Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống là xong.

mặt khác thì bạn khả năng tải nguyên file MP3 của video đó bằng cách nhấn vào nút Download music là xong. Rất đơn giản vậy thôi !

3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ
3 cách tải video trên Facebook

#1. Tải video Facebook thông qua trang web downvids.net

Cách này thì rất đa dạng, không những tải được video trên Faebook mà bạn còn khả năng dùng trang web này để tải video từ Youtube, tải video từ Istagram nữa.

READ  Cách tạo thông báo khi bật/ tắt camera trên máy tính

mặt khác, bạn khả năng Convert, chuyển đổi trực tiếp video đó sang định dạng MP3 để nghe audio rất tiện.

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang web downvids.net tại địa chỉ này !

+ Bước 2: Với giao diện vô cùng đơn giản, để tải được video trên Facebook thì bạn làm như sau:

  • (1) Dán URL của video Facebook vào đây (Cách lấy URL video thì bạn xem bên trên nha).
  • (2) Chọn độ phân giải Video mà bạn muốn tải. Độ phân giải càng cao thì video càng nét, và dung lượng càng nặng.
  • (3) Nhấn vào nút DOWNLOAD ! để trang web thực hiện Getlink.

mặt khác, bạn khả năng dùng tính năng Convert Video sang MP3 để nghe với định dạng Audio bằng cách tích vào ô MP3 (audio file) nha.

download-video-tren-facebook-khong-can-phan-mem-1

+ Bước 3: quy trình Getlink diễn ra rất nhanh, sau đó thì bạn khả năng nhấn vào Download this Video để tải Video về máy tính là xong.

download-video-tren-facebook-khong-can-phan-mem-2

tải video facebook, cách tải video trên facebook

#2. Tải video Facebook thông qua trang web download4.cc

Tương tự như vậy, trang web download4.cc cũng hỗ trợ các bạn đơn giản tải các video trên Facebook, video trên Youtube.. hoàn toàn miễn phí. vận hành rất ổn định và nhanh chóng !

Cách dùng như sau:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ này: www.download4.cc

+ Bước 2: Bạn dán địa chỉ (URL) của video cần tải vào khung như hình bên dưới:

cach-tai-video-tren-facebook-rat-de-1

+ Bước 3: Tải video về máy tính thôi, rất nhiều định dạng cho bạn chọn lựa 🙂

Xem thêm: Đổi hình nền cho Google Chrome

cach-tai-video-tren-facebook-rat-de-2

tải video facebook, cách tải video trên facebook

_______________

Tương tự như vậy, bạn khả năng dùng trang web savefrom.net để tải video trên facebook một cách nhanh chóng như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web: savefrom.net

+ Bước 2: Dán URL của Facebook vào và tiến hành tải video về.

cách tải video trên Facebook
cách tải video trên Facebook

Note: mặt khác, còn 1 số trang web nữa cũng hỗ trợ tính năng tương tự ví dụ như: yoodownload.com, www.getfvid.com, filevid.com, hoặc là fbdown.net. Nếu thích bạn khả năng thử qua nha.

NHIỀU BẠN CŨNG XEM

  1. Chặn quảng cáo trên KMPlayer nhanh nhất
  1. Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome/IE/FireFox/Coccoc
  1. Ra mắt trang up ảnh miễn phí, siêu tốc

#3. Tải video trên Faebook bằng cách dùng phiên bản di động trên máy tính

+ Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn hay là một tài khoản Facebook bất kỳ có chứa video mà bạn muốn tải về.

tai-video-tren-facebook-khong-can-phan-mem (1)

tải video facebook, cách tải video trên facebook

+ Bước 2: Sau khi tìm được Video mà bạn cần tải thì hãy mở Video đó lên => click chuột phải vào Video và chọn Hiển thị URL video như hình bên dưới.

cách tải video trên Facebook
cách tải video trên Facebook

+ Bước 3: Một hộp thoại chứa URL của Video hiện ra => bạn hãy copy đường link (URL) của video đó để chúng ta dùng ở bước 4.

tai-video-tren-facebook-khong-can-phan-mem (3)

+ Bước 4: Mở một tab mới trên trình duyệt web mà bạn đang dùng => sau đó dán đường link video (URL) mà bạn vừa copy ở bước bên trên vào đây.

Sau đó bạn hãy thực hiện xoá phần giao thức https://www đi và thay vào đó chữ m rồi Enter để Download Video.

cách tải video trên Facebook
cách tải video trên Facebook

URL sau khi thay thế sẽ có dạng như hình bên dưới.

tai-video-tren-facebook-khong-can-phan-mem (5)

tải video facebook, cách tải video trên facebook

+ Bước 5: Okey, bây giờ bạn hãy click vào biểu tượng mũi tên để Download Video về máy tính nha.

Hoặc là bạn hãy click vào nút Play để xem Video => sau đó thực hiện nhấn chuột phải vào Video và chọn Save video as… để tải video về máy tính.

cách tải video trên Facebook
cách tải video trên Facebook

#4. Tải video trên Facebook về điện thoại SmartPhone nhanh nhất

Đối với điện thoại SmartPhone thì việc tải Video cũng không có gì điều kiện cả. Thay vì bạn dùng App ứng dụng Facebook trên điện thoại thì bây giờ bạn hãy:

READ  Cách tắt tính năng chạy nền của Microsoft Edge Chromium

Đăng nhập Facebook thông qua trình duyệt web Google Chrome có trên điện thoại => bấm vào Video mà bạn muốn tải về => nhấn và giữ Video đó => tính năng Lưu Video sẽ hiện ra. OK !

Xem thêm: Dịch phụ đề video trên Youtube

II. Hướng dẫn tải video từ nhóm kín của Facebook

Mình mới update thêm bài viết tải video trên nhóm kín Facebook. Nếu bạn đang có mong muốn thì khả năng xem tại bài viết này nha:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

III. Lời kết

Okey, như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn những cách tải video trên Faebook về máy tính hoặc về điện thoại cực kỳ đơn giản và kết quả rồi nha.

Bạn không cần phải cài thêm bất kỳ công cụ hay phần mềm nào mà vẫn khả năng tải được các video trên Faebook với chất lượng Full HD (nếu có). Rất tuyệt vời đúng không nào 😛

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thanh công ! nhiều bạn cũng đang tìm kiếm các từ khóa này tải video facebook sang mp3, tải video facebook, tải video từ facebook, cách tải video trên facebook, tải video facebook x2, cách tải video trên facebook về máy tính, savefrom nét facebook, downvids video facebook, cách tải video từ fb, cách tải video từ facebook về máy tính, cách tải video từ fb về máy tính, tải video fb, cách để tải video trên facebook về máy tính, 8mjz4yg7hee -site:youtube.com, tải video facebook mp3, tải video trên facebook, cách tải video facebook về máy tính, tai video fb, phần mềm tải video trên facebook, chuyển video facebook sang mp3, savefrom.net facebook, tải video facebook về máy tính,

tai video tu facebook, hướng dẫn tải video trên facebook, cách down video trên facebook, cách tải video facebook, savefrom net facebook, cách tải video từ facebook, down video từ facebook, tải video từ fb, chuyển facebook sang mp3, tai video facebook, cách tải video trên fb, cách download video từ facebook, tải video trên facebook về máy tính, taải video facebook, cách tải video từ facebook về máy, phần mềm tải video từ facebook, savefrom net fb, link tải video trên facebook, link tải video facebook, tải video từ facebook về máy tính, tải video facebook nhóm kín, tải video fb mp3, lấy clip từ facebook, phần mềm tải video facebook, down video fb, tải video comment facebook, tải video trên fb về máy tính, cách tải video từ facebook trên máy tính.

Cộng tác viên: Lương Trung – Hocviencanboxd.edu.vn

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và thân nhân của bạn nha !

Các câu hỏi về 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

READ  Thủ thuật thêm nút DOWNLOAD để tải Video trên Youtube

Bài viết 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ

tải video facebook, cách tải video trên facebook

3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết tải video facebook sang mp3, tải video facebook, tải video từ facebook, cách tải video trên facebook, tải video facebook x2, downvids video facebook, 8mjz4yg7hee -site:youtube.com, savefrom nét facebook, cách tải video từ fb, cách tải video trên facebook về máy tính, cách tải video từ facebook về máy tính, tải video fb, tải video facebook mp3, tải video trên facebook, cách tải video từ fb về máy tính, cách để tải video trên facebook về máy tính, chuyển video facebook sang mp3, phần mềm tải video trên facebook, tai video fb, hướng dẫn tải video trên facebook, cách down video trên facebook,

tai video tu facebook, cách tải video facebook về máy tính, down video từ facebook, tải video facebook về máy tính, chuyển facebook sang mp3, cách tải video từ facebook, cách tải video facebook, savefrom.net facebook, tai video facebook, tải video từ fb, cách tải video trên fb, tải video trên facebook không cần phần mềm., savefrom net fb, savefrom net facebook, tải video trên facebook về máy tính, tải video facebook nhóm kín, down video fb, cách download video từ facebook, cách tải video từ facebook về máy, tải video fb mp3, phần mềm tải video từ facebook, link tải video trên facebook, lấy clip từ facebook, tải video comment facebook, tải video trực tiếp trên facebook, tải video trên fb về máy tính, dowvideo fb, taải video facebook, lưu video fb

Tra cứu kiến thức tải video facebook, cách tải video trên facebook tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về 3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các bài viết về thủ thuật Internet hay tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/thu-thuat/internet/

key: tải video facebook, cách tải video trên facebook, tải video trên facebook không cần phần mềm., chuyển video facebook sang mp3, phần mềm tải video trên facebook, tải videofb, cách tải video trực tiếp trên facebook, cách tải video facebook, tải video từ facebook, tải video trên facebook, phần mềm tải video facebook, tải video trên fb, chuyển facebook sang mp3, download video facebook trong nhóm kín trên điện thoại, hướng dẫn tải video trên facebook, down video tren facebook, cách tải video fb, tải video facebook mp3, link tải video trên facebook, cách tải video từ facebook, tải video fb, 8mjz4yg7hee -site:youtube.com, chuyển video từ facebook sang mp3, cái tải video trên facebook, chuyển video fb sang mp3, cách tải video phát trực tiếp trên facebook, download video tren facebook, phần mềm tải video trên facebook về điện thoại, tải video từ nhóm kín facebook, cach tai video facebook, cách tải video trên facebook về máy tính, cách tải video trên facebook về điện thoại, getlink video facebook, fb sang mp3, savefrom.net facebook, savefrom nét facebook, chuyển từ facebook sang mp3, chuyển đổi facebook sang mp3, phần mềm tải video từ facebook, web tải video facebook, tải video trực tiếp trên facebook, tải video fb sang mp3, tải video facebook sang mp3, downvids net facebook, savefrom.nét, taivideo fb, tai video facebook, trình tải video từ facebook, cach tai video tren facebook, tai video fb.

Give a Comment