Bài viết 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả”

Vệ sinh tấm thảm bằng giấm trắng và tinh dầu trà

Đầu tiên bạn hãy tạo một hỗn hợp gồm ¼ chén giấm trắng, ¾ chén nước ấm, 1 muỗng bột nổi cùng với 10 giọt tinh dầu trà.

tập yoga

Khi có được hỗn hợp, bạn hãy đặt tấm thảm của mình vào bồn tắm sau đó phun hỗn hợp này lên cả hai bề mặt thảm, rồi dùng miếng rửa chén để chà sạch thảm, cuối cùng ngâm vào nước ấm và phơi khô.

Vệ sinh thảm yoga bằng xà phòng

phụ nữ

Cách thực hiện, hãy cho một ít xà phòng lên miếng bọt biển và dùng ít nước ấm để làm ướt nó. Sau đó chà lên hai mặt thảm nhẹ nhàng để làm sạch bụi bẩn mà không tác động tới chất lượng của tấm thảm.

thảm yoga

Cuối cùng là dùng chiếc khăn để lau thảm và phơi khô.

Vệ sinh thảm yoga bằng cách giặt ngâm

hoa và thảm

Cách cuối cùng là hòa dung dịch nước xà phòng cùng với nước trong bồn tắm. Sau đó cho tấm thảm vào và ngâm nó không quá 15 đến 30 phút. Tiếp theo, dùng miếng rửa chén chà lên tấm thảm một cách nhẹ nhàng để làm tách lớp bụi bẩn ra khỏi thảm yoga. Cuối cùng lấy nó ra và phơi khô.

READ  Dùng nước tẩy quần áo để vệ sinh nhà bếp kết quả

Xem thêm: Mẹo vệ sinh thảm chùi chân sạch sẽ

Với những mẹo làm sạch thảm yoga nêu trên hy vọng mọi người sẽ khả năng áp dụng kết quả để khả năng bảo vệ sức khỏe, tránh viêm nhiễm trong quy trình tập bộ môn yoga.

Nguồn tham khảo: phunusuckhoe.vn


Các câu hỏi về 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả

3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và hiệu quả Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cách #làm #sạch #thảm #yoga #đơn #giản #và #hiệu #quả

Tìm thêm báo cáo về 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về 3 cách làm sạch thảm yoga đơn giản và kết quả từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment