Bài viết 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả thuộc chủ đề về Tài Chính Ngân Hàng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd.Edu.Vn tìm hiểu 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả”


Việc dùng những loại thẻ Visa thanh toán mỗi ngày dường như đã không còn mấy xa lạ với bất kỳ người dân. mặc khác, không phải ai cũng dùng chúng một cách thông minh và kết quả nhất.

Cùng với sự đi lên không ngừng của nền kinh tế hiện đại và các phương thức thanh toán tiêu dùng của đa số người dân cũng đang không ngừng thay đổi ngay. Trong đó là việc dùng những loại thẻ Visa thanh toán mỗi ngày dường như đã không còn mấy xa lạ với bất kỳ người dân nào nữa. Với bài viết này HocVienCanBoxd.edu.vn sẽ hướng dẫn 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả nhất.

Thẻ thanh toán Visa là gì?

Thẻ thanh toán Visa là thẻ do ngân hàng phát hành, dùng để thanh toán quẹt thẻ hoặc thanh toán online. Nó là một phương tiện thanh toán tiền mua hàng hoá, dịch vụ thay thế tiền mặt. Thẻ thanh toán là một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt mà người chủ thẻ khả năng dùng để rút tiền mặt, chuyển khoản hoặc kiểm tra số dư tài khoản khi rất cần thiết.

Thẻ thanh toán là phương thức ghi sổ những số tiền cần thanh toán thông qua máy đọc thẻ phối hợp với hệ thống mạng máy tính kết nối giữa ngân hàng, công ty tài chính với các điểm thanh toán (Merchant). Nó cho phép thực hiện thanh toán nhanh chóng, thuận lợi và an toàn đối với các thành phần tham gia thanh toán.

Xem thêm: 10+ ngân hàng phát hành thẻ Visa miễn phí

Thẻ Visa thanh toán là gì?

Thẻ Visa thanh toán là gì?

Cách dùng thẻ Visa thanh toán kết quả

Thanh toán qua máy POS

 • Bước 1: Kiểm tra xem nơi bạn thực hiện thanh toán (siêu thị, cửa hàng, quán ăn…) có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa hay không.
 • Bước 2: Quẹt thẻ tại máy POS (máy chấp nhận thanh toán thẻ). Ở bước này, bạn đưa thẻ Visa của mình cho thu ngân quẹt qua máy, nhập mã PIN của thẻ. Thu ngân sẽ nhập số tiền bạn cần thanh toán. Sau đó bạn hãy ký tên xác nhận của mình lên màn hình nhỏ trên các máy để xác nhận biên lai và hoàn tất quy trình thanh toán.

Thanh toán trực tuyến

Hiện nay các website thương mại điện tử được hỗ trợ giải pháp thanh toán qua đối tác thứ 3 như Cổng thanh toán VTC Pay khá nhiều, vì thế sẽ không khó để tìm được một website Shopping Online hỗ trợ cách thanh toán bằng thẻ Visa. Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ vì chưa bao giờ thanh toán bằng thẻ Visa, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nha.

 • Bước 1: Chọn danh mục/dịch vụ cần mua và thực hiện lệnh mua hàng.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin website bán hàng cần, bao gồm một vài thông tin như: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng… bằng cách đăng nhập hoặc điền các thông tin giao hàng theo bắt buộc của website.
 • Bước 3: Chọn cách thanh toán bằng thẻ Visa, click Đặt Hàng.
 • Bước 4: Nhập số thẻ, ngày hết hạn, số CVV của thẻ và một vài thông tin khác theo mẫu trên từng website. Điểm chấp nhận các thanh toán như là các website thương mại điện tử ở các lĩnh vực mà bạn cần thanh toán trực tuyến.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng online bằng thẻ Visa với 4 bước đơn giản

Rút tiền mặt tại cây ATM

 • Bước 1: Kiểm tra máy ATM bạn định rút tiền có chấp nhận thẻ Visa không. Nếu trên máy có biểu tượng của Visa, bạn khả năng an tâm thực hiện giao dịch của mình.
 • Bước 2: Bạn hãy đưa thẻ vào khe đọc thẻ như là đối với những loại thẻ ATM khác, sau đó nhập mã PIN, kiểm tra các thông tin tài khoản và đặt lệnh rút tiền với số tiền mà bạn mong muốn.

Lưu ý: Nếu bạn rút tiền mặt tại nước ngoài, bạn sẽ nhận được tiền đã được quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước sở tại theo tỷ giá hối đoái của nước đó.

Xem thêm: Có nên dùng thẻ Visa để rút tiền mặt không?

Hãy đăng ký ngay để được giải đáp mọi thắc mắc về các cách rút tiền của thẻ ATM.

Đăng ký ngay

Cách sử dụng thẻ Visa thanh toán đơn giản, hiệu quả

Cách dùng thẻ Visa thanh toán đơn giản, kết quả

Lợi ích khi dùng thẻ Visa thanh toán

Giao dịch nhanh chóng

Giao dịch thanh toán nhiều nơi nhanh chóng mà không cần thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài những tính năng nổi bật hơn những loại thẻ khác, Visa cũng tích hợp các chức năng của một loại thẻ thanh toán thông thường như để giao dịch thanh toán, chuyển khoản cho các tài khoản khác.

Thanh toán toàn thế giới

Nếu trong nước dùng thanh toán như thế nào thì khi sang đất nước khác, bạn cũng dùng như vậy. Đặc biệt tổng giá trị tiền đồng định giá và yết giá sẽ được tự động chuyển đổi một cách chính xác mà không cần bạn phải tự tính.

Chi tiêu trước, trả tiền sau linh động

Chức năng cho phép người dùng dùng chi tiêu thoải mái trong một khoản tiền nhất định trong loại thẻ tín dụng cũng được tích hợp trong thẻ Visa. mặc khác với người dùng thẻ Visa, họ khả năng chi tiêu trước ở cả trong và ngoài nước và đương nhiên sẽ không thể dùng quá số tiền cho phép, hoàn tiền trong một thời hạn nhất định nếu không sẽ tính thêm lãi.

Tiện lợi, an toàn khi đi mua sắm

Bạn lo lắng vì bạn đang cầm nhiều tiền trong người? Giờ thì đó không còn là nỗi lo bởi bạn khả năng thoải mái mua sắm, lựa chọn đồ mình thích mà không cần phải lo bị kẻ xấu móc trộm. Lại vô cùng gọn nhẹ khi bạn chỉ cần cầm đúng 1 chiếc thẻ theo người là đã khả năng mua “cả thế giới”.

Tiết kiệm thời gian

Với thẻ Visa bạn khả năng mua sắm đặt hàng và thanh toán nhanh chóng ngay cả khi ở nhà. Chỉ bằng cú click chuột hay nút nhấn điện thoại đặt hàng, hàng của bạn sẽ sẵn sàng dù bạn mua ở trong nước hay ngoài nước.

Tạo điều kiện vay tín chấp cá nhân

Để sở hữu một chiếc thẻ Visa không phải ai cũng khả năng bởi bạn phải chứng minh tài chính mức lương mỗi tháng của mình để ngân hàng cấp khả năng tin tưởng đảm bảo bạn khả năng hoàn trả được số tiền bạn đã tiêu trước đó theo định kỳ. Tóm tại, mức mức lương của bạn phải rơi vào tầm trung thì mới khả năng bắt buộc làm thẻ vì thế đây cũng là một yếu tố để chứng minh được uy tín về khả năng thanh toán nợ giúp bạn khả năng vay cách thức tín chấp cá nhân đơn giản hơn.

Ưu đãi cho khách hàng

Hiện nay nhằm khuyến khích công dân dùng thẻ thay vì thanh toán tiền mặt, các trang web, ứng dụng cũng như các cửa hàng cũng kết nối tạo ra các chương trình khuyến mại đặc biệt khi thanh toán bằng thẻ Visa sẽ được giảm giá thêm cho tổng hóa đơn… Quá tuyệt vời phải không nào?

Giúp Nhà nước điều tiết, quản lý tiền mặt kết quả

Khi người dùng dùng thẻ Visa để thanh toán nghĩa là đã giúp Giảm được lượng tiền mặt lưu thông trên thị trường, giúp nhà nước dễ quản lý tài chính cùng lúc ấy giảm thiểu được vấn đề lạm phát.

Lợi ích khi dùng thẻ Visa thanh toán

Lợi ích khi dùng thẻ Visa thanh toán

Lưu ý khi dùng thẻ Visa thanh toán

 • Bảo mật thông tin thẻ: Khách hàng nhớ đừng nên đưa thẻ Visa cho người khác mượn, xem. Bởi thẻ Visa chỉ có đầy đủ thông tin trên 02 mặt thẻ nên ai cũng khả năng dùng để thực hiện thanh toán mua sắm trực tuyến khi có đủ những thông tin đó. Khi khách hàng bị mất thẻ bạn cần báo ngay cho các chi nhánh ngân hàng để khóa thẻ.
 • Luôn kiểm tra số tiền giao dịch: Tại các điểm thanh toán mua hàng, bạn cần đối chiếu số tiền giữa hóa đơn và biên lai thanh toán trước khi ký xác nhận. Dùng dịch vụ SMS Banking để kiểm tra tin nhắn điện thoại ngay sau khi quẹt thẻ/thanh toán và lưu lại toàn bộ hóa đơn mua hàng.
 • nhớ đừng nên rút tiền mặt với thẻ Visa Credit: Do tính chất của thẻ là bạn sẽ dùng tiền của ngân hàng như một khoản vay để tiêu dùng, chính vì thế mà ngân hàng sẽ tính phí rất cao cho việc rút tiền mặt. Thẻ Visa Credit được các ngân hàng khuyến khích để chi tiêu.
 • Thanh toán đúng hạn khoản vay: Với những chủ thẻ Visa Credit ngân hàng sẽ chỉ cho bạn miễn lãi suất 0% các khoản đã nợ để tiêu dùng trong tháng trước khi đến hạn thanh toán sao kê. Khoản tiền phạt trả chậm rất cao, nên khách hàng cần chú ý trả sao cho đúng hạn.

Xem thêm: Lưu ý dùng thẻ tín dụng quốc tế khi đi du lịch nước ngoài

Với ưu điểm an toàn, tiện, đơn giản dùng và giúp bạn quản lý tốt chi tiêu, thẻ Visa thanh toán đang dần trở thành một trong số những phương tiện thanh toán hữu ích được nhiều người ưa dùng.

Các bạn hãy ghi nhớ những cách thanh toán bằng thẻ Visa ở trên mà công ty chúng tôi đã chia sẻ với bạn để trở thành người tiêu dùng thông minh trong thế giới hiện đại này nha và hy vọng các bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch để sở hữu những chiếc thẻ Visa thanh toán vô cùng tiện ích nha!!!

Nếu bạn còn những thắc mắc về thẻ Visa, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Các câu hỏi về 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả

3 cách sử dụng thẻ Visa thanh toán thông minh và hiệu quả

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cách #sử #dụng #thẻ #Visa #thanh #toán #thông #minh #và #hiệu #quả

Tìm thêm báo cáo về 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin về 3 cách dùng thẻ Visa thanh toán thông minh và kết quả từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm Ngân Hàng tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/tai-chinh/

READ  Những cách chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank

Give a Comment