Bài viết 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam thuộc chủ đề về Tài Chính Ngân Hàng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd.Edu.Vn tìm hiểu 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam”


Thẻ tín dụng UnionPay cũng là một loại thẻ chi trước trả sau được dùng trên toàn thế giới, nhưng chắc chắn không thể thiếu nếu đi du lịch hoặc công tác ở Trung Quốc.

Unionpay credit card là gì?

UnionPay (viết tắt là CUP)  là một tập đoàn cung cấp dịch vụ thanh toán tài chính có trụ sở tại Thượng Hải Trung Quốc, được thành lập năm 2002 và chủ yếu liên quan tới thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Thẻ tín dụng UnionPay là thẻ chi trước trả sau mang thương hiệu UnionPay, được ngân hàng kết nối phát hành cho cá nhân dùng để mua sắm hàng hóa trước và chỉ phải trả nợ cho ngân hàng số tiền đã dùng vào cuối mỗi tháng.

Đây là thẻ chip EMV, hiện được chấp nhận tại khoảng 150 quốc gia. Nó được Chính phủ Trung Quốc ưu ái cho vị trí lợi thế trong thanh toán tại thị trường đông dân nhất thế giới này (Visa, MasterCard bị Giảm cạnh tranh rất nhiều). vì thế chắc chắn bạn nên có một chiếc thẻ này, đặc biệt là thẻ tín dụng UnionPay nếu nhiều công tác/ du lịch qua lại các nước như Trung Quốc, Singapore, Đài Loan.

Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng Unionpay Vietnam

hiện nay ở nước ta có không ít ngân hàng kết nối phát hành thẻ trả trước, ghi nợ Unionpay nhưng chỉ có Sacombank và Vietcombank làm thẻ tín dụng CUP.

Hai ngân hàng làm thẻ Unionpay tại Việt Nam không phải ai cũng biết

Để mở thẻ tín dụng nhanh chóng hãy gửi bắt buộc tư vấn miễn phí ngay:

Đăng ký ngay

Thẻ tín dụng Vietcombank UnionPay

Thẻ tín dụng Vietcombank UnionPay

Thẻ tín dụng UnionPay của Sacombank

Là thẻ tín dụng có thời gian miễn lãi tới 55 ngày, hạn mức tín dụng tối đa 200 triệu đồng. Phí thường niên của thẻ này là 300.000đ/ năm. Để làm thẻ khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

READ  Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào thứ 7 không?

Điều kiện

 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên;
 • Nếu là CBCNV: Có thời gian công tác từ 3 tháng tại đơn vị hiện nay, mức lương từ 7 triệu/ tháng tại TP. trực thuộc TƯ và 5 triệu/ tháng tại các tỉnh thành khác;
 • Nếu là chủ công ty: vận hành trong lĩnh vực hiện nay từ 2 năm; mức lương từ 7 triệu/ tháng tại TP. trực thuộc TƯ và 5 triệu/ tháng tại các tỉnh thành khác.

giấy tờ

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng;
 • Giấy tờ chứng minh cá nhân: bản sao y CMND/ bản sao y Hộ chiếu, H.K thường trú công chứng…
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu: Hợp đồng Lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất. Đối với chủ công ty cần chuẩn bị Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán, Tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, Báo cáo tài chính năm gần nhất.

Thẻ tín dụng UnionPay Vietcombank

Có thời gian miễn lãi 45 ngày, hạn mức tín dụng cao nhất 300 triệu đồng. Phí thường niên của thẻ tín dụng UnionPay Vietcombank là 100.000đ/ năm. Muốn mở thẻ thành công các bạn cần tuân thủ những quy định sau:

Điều kiện

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có mong muốn dùng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, dùng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định.
 • Đối với chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên.

giấy tờ

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản photocopy 2 mặt CMND/ hộ chiếu (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • bản sao y H.K thường trú (xuất trình bản chính để đối chiếu);
 • bản sao y Visa thể hiện thời hạn được phép lưu trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài (xuất trình bản chính để đối chiếu).
 • Các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: Hợp đồng lao động và/hoặc giấy xác nhận của tổ chức/công ty về mức lương của các cá nhân đề nghị phát hành thẻ, Cam kết của công ty/ tổ chức (theo mẫu).
 • Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện làm thẻ tín dụng UnionPay của ngân hàng SacombankVietcombank bạn cần đề chi nhánh/chi nhánh giao dịch của hai ngân hàng này để được tư vấn, hỗ trợ mở thẻ.

Xem thêm: Làm thẻ tín dụng Vietcombank UnionPay như thế nào?

Gửi yêu tư vấn miễn phí về thẻ tín dụng:

Đăng ký ngay

Thẻ tín dụng Sacombank UnionPay

Thẻ tín dụng Sacombank UnionPay

Lưu ý khi dùng thẻ

 • Vì là thẻ quốc tế, nên thẻ UnionPay cũng có 3 chữ số bảo mật ở đằng sau gọi là CVN (care Validation Number) dùng để thay thế cho mã PIN khi bạn mua hàng online. vì thế hãy xóa số CVN này đi ngay sau khi nhận được thẻ.
 • Ký tên vào mặt sau thẻ để làm cơ sở xác minh mỗi khi thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị sau này.
 • Tuyệt đối nhớ đừng nên rút tiền mặt từ thẻ này dưới mọi cách thức bởi nếu không bị tính lãi/ phí rút tiền thì cũng tiềm ẩn rủi ro bị mất cắp thông tin thẻ…

Thẻ Visa, MasterCard, JCB được chấp nhận tại hơn 200 quốc gia khác. Các chủ thẻ này cũng nhiều nhận được khuyến mãi từ ngân hàng và tổ chức thanh toán thẻ, cũng như các cửa hàng chấp nhận thẻ; bạn hãy tìm và so sánh thẻ tín dụng phù hợp với mong muốn chi tiêu của mình, thanh toán đầy đủ và đừng rút tiền mặt từ thẻ này.

Khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ ngân hàng khả năng gửi bắt buộc tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Các câu hỏi về 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam

2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ngân #hàng #làm #thẻ #tín #dụng #UnionPay #tại #Việt #Nam

Tra cứu báo cáo về 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về 2 ngân hàng làm thẻ tín dụng UnionPay tại Việt Nam từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm Ngân Hàng tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/tai-chinh/

Give a Comment